Thư chúc Tết và thông báo lịch nghỉ Tết 2019


Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác,

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Kỷ Hợi, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Hệ thống Giặt Sấy Biển Xanh xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc Sức khỏe – An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Biển Xanh xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng và lựa chọn Biển Xanh làm người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm ” Sẻ chia thời gian, kết nối tổ ẩm”, năm 2018 tiếp tục ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của Biển Xanh bằng sự ra đời của cửa hàng mới tại các quận huyện thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhằm mang tới cho Quý khách hàng những bộ quần áo sạch – khô – thơm – gọn gàng và hơn nữa là sự thuận tiện với dịch vụ giao nhận hàng tận nơi thông qua liên kết trên kênh App Now.

Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu từ Quý khách hàng, Biển Xanh cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng và Quý đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Biển Xanh. Hy vọng trong năm 2019 tới, mối quan hệ hợp tác giữa quý vị và Biển Xanh sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Để thuận tiện hơn cho Quý khách hàng và đối tác sắp xếp công việc, Biển Xanh xin gửi đến quý vị lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2019 như sau:

Công ty sẽ bắt đầu nghỉ tết từ ngày 03/ 02/ 2019 ( nhằm ngày 29 âm lịch ) đến hết ngày 11/ 02/ 2019 ( nhằm ngày mùng 7 âm lịch)

Hệ thống Giặt Sấy Biển Xanh sẽ chính thức mở cửa làm việc vào ngày 12/ 02/ 2019 (nhằm ngày mùng 8 âm lịch )

Một lần nữa, Biển Xanh xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn !

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *