Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng giặt sấy

Kinh nghiệm mở cửa hàng giặt sấy quần áo – Khởi nghiệp không khó với vốn kinh doanh nhỏ cho người mới bắt đầu

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp sớm để tạo dựng một thứ gì đó cho riêng mình, hay có những người có vốn nhưng lại không biết kinh doanh gì cho phù hợp thay vì phải cất gửi tại ngân hàng với số lãi ít ỏi. Vậy hãy giành chút thời gian cho bài viết này cùng giặt sấy Biển Xanh xây dựng nên một cửa hàng giặt sấy nhỏ với số vốn bỏ ra ít nhưng đem lại lợi nhuận không hề nhỏ.


Tại sao lại lựa chọn mở cửa hàng giặt sấy thay vì kinh doanh những loại hình dịch vụ khác ?


Tất cả chúng ta có thể thấy hiện nay với tốc độ phát triển chóng mặt của các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,… kéo theo nhiều dịch vụ khác cũng phát triển để phục vụ cho nhu cầu đời sống của con người được thuận tiện và thoải mái hơn, trong đó có thể kể đến Dịch vụ Giặt Sấy Quần Áo Tiện lợi. Tài nguyên thì không thể sản sinh ra thêm, nhưng lượng dân nhập cư vào các thành phố lớn để sinh sống và tạo dựng sự nghiệp ngày càng nhiều, do đó mà các chung cư căn hộ cũng mọc lên như nấm. Đất ở không có thì lấy đâu ra đất để phơi đồ, vì thế dịch vụ giặt sấy là một lựa chọn hàng đầu dành cho những gia đình “neo đất”. Đây là lý do hàng đầu để phát triển dịch vụ này.

Cuộc sống tất bật, để tồn tại giữa chốn phồn hoa hiện đại này, con người ta phải làm việc, phải lao động. Hơn 8 tiếng dành cho công việc tại công ty, 8 tiếng để ngủ, vậy 8 tiếng còn lại phân bổ vào việc ăn uống, giải trí, và dọn dẹp vệ sinh liệu có đủ không ??? Nhu cầu cần giảm thiểu bớt các công việc tay chân đặc biệt là giặt giũ quần áo càng gia tăng. Hãy giao lại cho Biển xanh để bạn có thêm nhiều thời gian hơn cho chính bản thân mình, cho người yêu thương, cho gia đình và cho bạn bè với dịch vụ nhanh chóng và chi phí giặt sấy tại cửa hàng không hề lớn so với lượng thời gian bị mất đi đó. Đây là lý do thứ 2 mà bất cứ người nào cũng muốn để bù đắp lại cho cuộc sống bận rộn này.

Vào mùa mưa bão, quần áo giặt xong và phơi lên không thể nào khô ngay để kịp cho bạn đi làm, đi chơi được. Nếu có khô thì cũng không hoàn toàn và để lại trên quần áo những mùi không hề dễ chịu cho người bạn tiếp xúc xung quanh, do đó giặt sấy quần áo tại tiệm là phương án tốt nhất cho những mùa khó chịu như vậy. Quần áo giặt sạch, thơm lâu lại còn được gấp gọn. Lý do thứ 3 thật sự cần thiết để kinh doanh giặt sấy.

Với 5 năm kinh nghiệm mở cửa hàng giặt sấy hiện đại được xây dựng theo mô hình phong cách Châu Âu, Hệ thống Giặt Sấy Biển Xanh sẽ mang đến cho bạn một cửa hàng kinh doanh giặt sấy trên cả sự mong đợi


Hệ thống cửa hàng trải rộng khắp thành phố, đánh dấu một thương hiệu quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ giặt sấy


Hệ thống Giặt Sấy tự động Biển Xanh nằm tại các khu trung tâm của quận. Nơi có nguồn dân cư đông đúc luôn luôn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Giặt sấy. Để có được một vị trí đẹp và thuận lợi cho việc kinh doanh, đội ngũ của chúng tôi đã lên kế hoạch nghiên cứu thị trường rất chi tiết từ môi trường sinh sống đến thông tin chi tiết của lượng dân cư tại đó có phù hợp với dịch vụ của chúng tôi không, từ đó chốt lại những địa điểm đẹp nhất để làm mặt bằng cho ra những cửa hàng đẹp và sáng. Do đó bạn hoàn toàn không phải lo về mặt bằng khi muốn xây dựng cửa hàng với Biển Xanh chúng tôi.

Tham khảo hệ thống các cửa hàng của Giặt sấy Biển Xanh TẠI ĐÂY


Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ nội bộ quản lý, nhân viên phục vụ và chăm sóc khách hàng


Với kinh nghiệm mở cửa hàng giặt sấy nhiều năm liền, chúng tôi đã đúc kết và tích lũy lại cho mình rất nhiều kinh nghiệm gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh, những kinh nghiệm không chỉ mua bằng tiền mà còn mua bằng rất nhiều thời gian. Chúng tôi đã thiết lập một quy trình vận hành cửa hàng trơn tru và dễ dàng quản lý cho bất cứ ai dù chưa từng một lần kinh doanh. Từ việc đào tạo quản lý đội ngũ nhân viên, quản lý xuất nhập tồn hóa chất, quản lý doanh thu công nợ khách hàng, đối tác dịch vụ cho đến việc chăm sóc và các chế độ hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết. Chính vì những điều trên, chúng tôi đã giữ chân được hàng nghìn khách hàng “chung thủy” với mình với một sự hài lòng tuyệt đối.Tất cả đã có tại Biển Xanh và việc duy nhất của bạn khi tham gia cùng chúng tôi là tiếp nhận lại nó mà không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng lại từ đầu.


Giữ chân khách hàng cũ và gia tăng cấp số nhân lượng khách hàng mới


Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng diễn ra tại hệ thống Biển Xanh để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng kết hợp cùng việc liên kết với các đối tác kinh doanh khác để mở rộng thị trường cho Biển Xanh trên toàn quốc, bạn không những chỉ giữ được khách hàng cũ của mình mà còn gia tăng cấp số nhân những khách hàng mới khác đến với cửa hàng.

Ngoài ra khi hợp tác cùng Biển Xanh, bạn sẽ còn được chúng tôi giới thiệu đến những “Đại khách hàng” khác với gói doanh thu khổng lồ hàng tháng từ các nhà hàng, khách sạn, spa, … điều duy nhất chỉ có tại Biển Xanh.

Quá nhiều lợi ích thiết thực để hợp tác kinh doanh cùng Biển Xanh so với việc tự mình một mình giữa thị trường đông đúc và cạnh tranh như hiện nay. 

Không tin bạn cứ một lần thử xem !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo HOTLINE số : 0932 145 982 hoặc Email: giatsaybienxanh@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *