Thông báo khai trương cửa hàng giặt sấy mới

Giặt sấy quận 1

Giá cả hợp lý – Vận chuyển linh hoạt

 bien-xanh-khai-truong-giat-say-quan-1

Được thành lập từ năm 2016, Hệ thống giặt sấy Tự động Biển Xanh đang là một trong những thương hiệu giặt sấy uy tín nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Khác với những cơ sở giặt sấy nhỏ lẻ trên địa bàn, Biển Xanh là một Hệ thống giặt sấy tự động theo chuẩn Hoa kỳ với các máy móc hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng lâu năm. Đến với Biển Xanh, quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ từ giặt sấy dân dụng ( quần, áo, ..) cho đến Giặt sấy công nghiệp ( chăn, ga, rèm, màn, sofa) với chất lượng cao.

Với phương châm xây dựng một chuỗi hệ thống giặt sấy hàng đầu Hiện đại – Dễ sử dụng nhưng vẫn mang nét Truyền thống – Thân thiện, đặc biệt giá cả vô cùng hợp với thu nhập của người dân mà bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng được, Hệ thống giặt sấy tự động Biển Xanh đã đi vào hoạt động 2 cơ sở Giặt sấy tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và đón nhận được những phản hồi hết sức tích cực của khách hàng:

  • Cửa hàng giặt sấy số 1: 456 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, HCM
  • Cửa hàng giặt sấy số 2: 124 Tân Sơn Hòa, P2, Tân Bình, HCM

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu giặt, là, sấy, hấp quần áo, chăn màn… của khách hàng tại các quận/ huyện thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Tháng 7 năm 2019, Hệ thống giặt sấy tự động Biển Xanh tiếp tục mở thêm cửa hàng thứ 3 tại giặt sấy quận 1.

 102/18 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Tưng bừng chào đón Giặt Sấy Quận 1 với nhiều chương trình hấp dẫn


Với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt, nhân dịp khai trương Giặt sấy quận 1, Hệ thống giặt sấy tự động Biển Xanh sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng mới và khách hàng lâu năm.

Sẻ chia thời gian – Kết nối tổ ấm” – Hệ thống giặt sấy tự động Biển Xanh hi vọng sẽ góp phần giảm thiểu được những công việc giặt giũ hàng ngày, giúp quý khách hàng tiết kiệm thêm thời gian để tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống.

Hân hạnh được chào đón quý khách hàng đến với các cơ sở của Hệ thống giặt sấy tự động Biển Xanh

  • CH1: số 456 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp.
  • CH2: số 124 Tân Sơn Hòa, P2, Tân Bình
  • CH3: số102/18 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Hãy để chúng tôi được phục vụ Bạn

Mobile: 0932 145 982 — Email: giatsaybienxanh@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *