Giặt sấy nhanh – Giao nhận miễn phí

giat-say-nhanhÁp dụng cho tất cả khách hàng tại TP.HCM khi sử dụng dịch vụ

Giặt sấy nhanh – Giặt hấp hơi nước


Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội của Hệ thống Giặt Sấy Biển Xanh so với những cửa hàng khác, chúng tôi triển khai chính sách Giặt sấy nhanh – Giao nhận Miễn Phí cho quý khách hàng ở tại TP.HCM.

Với sự linh hoạt về thời gian, phương pháp giao nhận phù hợp, giá cả hợp lý với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực, 100% khách hàng hài lòng với sự chuyên nghiệp của Biển Xanh.

Cách thức thực hiện để nhận được giao nhận miễn phí


  1. Rất đơn giản, quý khách chỉ cần Gọi điện thoại cho Hotline : 0932 145 982 cung cấp thông tin: Tên + địa chỉ + Thời gian lấy đồ
  2. Sau khi tiếp nhận thông tin chính xác, Biển Xanh sẽ xác nhận cho tiến hành nhận quần áo bẩn theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu cùng lịch hẹn giao lại sản phẩm quần áo đã được giặt sạch và gấp gọn gàng.
  3. Nhận được sản phẩm, quý khách kiểm tra cẩn thận sau đó mới thanh toán cho Biển Xanh phí giặt theo bảng giá đã niêm yết cùng phí giao nhận rẻ bất ngờ cho shipper.

 

>> Bảng giá niêm yết dịch vụ giặt sấy nhanh 

>> Bảng giá niêm yết dịch vụ giặt hấp hơi nước

giat-say-nhanh

Vì sao lại lựa chọn dịch vụ giặt sấy lấy nhanh tại Hệ Thống Biển Xanh


  • Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian
  • Giá cả phải chăng, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra hàng tháng
  • Bảng giá niêm yết không lo chặt chém
  • Làm việc với thương hiệu bằng niềm tin từ khách hàng

Biển Xanh chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách đã sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Mọi vấn đề liên quan đến chính sách giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *