Dịch vụ giặt sấy lấy nhanh tại tphcm

CHUYÊN NGHIỆP – THUẬN TIỆN – THÂN THIỆN

Hiện nay, dịch vụ giặt sấy quần áo đang bùng nổ chóng mặt tại nhiều quận huyện khác nhau trên địa bàn TP.HCM. Các hình thức giặt sấy mọc lên đa phần là cá nhân, hộ gia đình tự phát. Còn chuỗi hệ thống thì chưa nhiều.

Hệ thống giặt sấy tự động Biển Xanh là một trong những chuỗi giặt sấy tự động với mô hình tiên tiến, sử dụng các dòng máy móc hiện đại đến từ thương hiệu Electrolux rất phổ biến với người dùng. Bên cạnh đó, tại cửa hàng có rất nhiều các loại nước giặt xả có tiếng lâu năm như: OMO, ARIEL, COMFORT, DOWNY, với đủ các mùi hương khác nhau, quý khách có thể tự do lựa chọn mùi hương mà mình yêu thích để giặt sấy.

Hiện nay các cửa hàng của hệ thống giặt sấy Biển Xanh đã có mặt ở một vài quận trung tâm của TP.HCM giúp cho quý khách có thể thuận tiện giặt sấy ở bất cứ đâu. Với chuỗi hệ thống giặt sấy tự động như vậy, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích  khi trở thành THÀNH VIÊN THÂN THIẾT của hệ thống.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẶT SẤY LẤY NHANH TẠI TPHCM

VÀ LỢI ÍCH MÀ KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC

Hiện nay, tại hệ thống có khá nhiều chương trình cho khách hàng như chương trình thẻ tích điểm, chương trình dành cho khách hàng thành viên.

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM

Đối với mỗi lần sử dụng dịch vụ giặt sấy trên 5kg tại các cửa hàng thuộc hệ thống Biển Xanh, quý khách sẽ được tích lũy 1 dấu điểm. Sau khi tích đủ 5 lần dấu, quý khách được tặng khuyến mãi MIỄN PHÍ 1 (một) lần sử dụng dịch vụ GIẶT hoặc SẤY dưới 5kg. Ngoài ra, tại cửa hàng khu vực Nguyễn Văn Công, quý khách sẽ được  miễn phí giao nhận tận nhà.

Chương trình đã diễn ra và nhận được chiều hướng khá tích cực từ khách hàng thân thiết

CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN

Đây là chương trình mới phát hành dành cho những khách hàng có nhu cầu cần giặt sấy nhanh và thường xuyên. Đối với các khách hàng có thẻ thành viên khi tới giặt sấy tại các cửa hàng thuộc hệ thống sẽ được

— Giảm giá % trên tổng bill thanh toán tùy vào chương trình mỗi tháng. Quý khách vui lòng trình thẻ trước khi sử dụng dịch vụ để được giảm giá

— Miễn phí giao nhận trong khu vực cửa hàng

— Được tặng túi đựng đồ giặt miễn phí ( tối đa 3 cái) cho 1 năm sử dụng.

Các chương trình trên không áp dụng chung với nhau, quý khách có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho mình.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm tại địa chỉ FACEBOOK của hệ thống để biết thêm thông tin chi tiết tại mỗi cửa hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *